QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN 

Là một cộng đồng uy tín của các mẹ hiện đại, Góc Làm Mẹ không quên dành những quyền lợi đặc biệt cho các thành viên của trang. Và sau đây những điều tuyệt vời gửi đến bạn – các thành viên của Góc Làm Mẹ:

1. Tương tác tích sao, đổi quà hấp dẫn!

Ngay sau khi hoàn thành các bước đăng kí tài khoản, bạn sẽ tích lũy được ngay 14 sao. Và mỗi tương tác của bạn trên website dưới tài khoản đã đăng kí như trả lời khảo sát, mời bạn bè, trả lời câu hỏi nhanh, chia sẻ bài viết và tham gia minigame, đều được ghi nhận, tính sao và đổi thành các quà tặng hấp dẫn. Tham khảo thêm quy định của chương trình “Tích sao đổi quà” tại đây.

 

2. Nhận các quà tặng quà tặng giá trị khi tham gia các chương trình của Góc Làm Mẹ

Hàng tháng Góc Làm Mẹ sẽ tổ chức những hoạt động, trò chơi tương tác vô cùng thú vị trên website và Fanpage Làm Mẹ. Các thành viên nhớ theo dõi và tham gia để có cơ hội “rinh” về những phần quà giá trị nhé!

 

(Ảnh: Chương trình "Khảo sát ngay, quà về tay" tháng 8/2019 của Góc Làm Mẹ)

 

3. Cơ hội trao đổi, chia sẻ với những bà mẹ khác qua CLB Làm Mẹ

Tại Góc Làm Mẹ, các thành viên sẽ thể cùng nhau chia sẻ những “bí kíp” cũng như kinh nghiệm trong hành trình làm mẹ. Đồng thời thành viên còn được cập nhật những phương pháp nuôi dạy con khoa học qua các bài viết, giúp nhẹ việc cho mẹ, phát triển tự nhiên hơn cho bé.

 

4. “Bỏ túi” những mẹo nuôi dạy con khoa học qua những bài viết hữu ích

Các bài viết trên trang được cập nhật liên tục về nhiều chủ đề như sức khỏe, dinh dưỡng, mẹo nuôi dạy con cái,..sẽ mang đến cho bạn và gia đình nhiều thông tin rất bổ ích đấy!

 

Ngoài 4 quyền lợi này, vẫn còn vô vàn những niềm vui, những ưu đãi khác dành riêng cho bạn và gia đình từ Góc Làm Mẹ. Hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên của Góc Làm Mẹ và tự mình trải nghiệm ngay hôm nay, bạn nhé!